Maydongphucaolop.com số 1 Việt Nam

    Maydongphucaolop.com là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm về đồng phục như:áo đồng phục lớp,áo đồng phục nhân viên,áo đồng phục sự kiện,áo đôi,áo gia đình,áo game-manga ,áo thần tượng…Được thành lập từ năm 2010,đến nay maydongphucaolop.com đã gây dựng được niềm tin đối vơi khách hàng trên toàn quốc,và trở thành thương hiệu đồng phục hàng đầu Việt Nam
Với đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo, maydongphucaolop.com luôn tạo ra những mẫu áo đồng phục đẹp và không hề đụng hàng. Còn gì thú vị hơn khi khoác trên mình những chiếc áo lớp thật phong cách và mang đậm dấu ấn tuổi học trò. Đến với maydongphucaolop.com , khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế kĩ càng để làm sao có được những chiếc áo đồng phục đẹp nhất. Hầu hết nhân viên maydongphucaolop.com đều là những học sinh, sinh viên trẻ trung, nhiệt tình – và hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ khách hàng cần gì khi đặt áo đồng phục.
Trên thị trường hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất áo phông luôn có những tiêu chí riêng để phân loại các size. Bởi thế, dù tất các áo của bạn đều cùng một size, nhưng có thể kích cỡ các áo sẽ khác nhau. Vậy nên khi làm áo lớp, các bạn không nên đăng kí size áo dựa trên size của những chiếc áo mà bạn đang sở hữu.Vì nhiều lý do khác nhau, đơn vị cung cấp áo đồng phục không thể lấy trực tiếp số đo của từng người.Cách tốt nhất và đơn giản nhất là các ban nên cung cấp chính xác thông tin chiều cao, cân nặng cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của maydongphucaolop.com giúp các bạn có thể chọn size phù hợp nhất.

 

Maydongphucaolop.com luôn nỗ lực mang những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Với dây chuyền khép kín từ THIẾT KẾ – NGUỒN VẢI – CẮT MAY – IN ẤN không qua bất cứ một khâu trung gian nào nên giá thành và chất lượng luôn ở mức tốt nhất. Bên cạnh đó nguồn vải phong phú, nhiều màu sắc, chất liệu đa dạng phù hợp từng phân khúc khách hàng nên maydongphucaolop.com có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ đơn giản cho đến khắt khe nhất của khách hàng.

Với sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng, cùng với sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong rằng maydongphucaolop.com sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi làm áo đồng phuc, áo đôi, áo sự kiện…